Ổn áp nào tốt nhất? – Ổn áp thông minh Sumoel

Sử dụng ổn áp cho gia đình, công ty là điều cần thiết không thể thiếu trong gia đình, văn phòng, doanh nghiệp… Ổn áp giúp ổn định nguồn điện, bảo vệ và tăng hiệu suất sử dụng, tuổi thọ của thiết bị điện.

Trên thị trường có nhiều hãng ổn áp, để mua 1 máy ổn áp chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt làm người mua không biết nên mua ổn áp nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu ổn áp với chất lượng và giá khác nhau. Thương hiệu ưa dùng hiện nay là Lioa, Standa, Sumoel, Nishu, Ruler… Đây là các thương hiệu hàng đầu về ngành ổn áp được thị trường tin dùng nhiều. Bài này nói về ổn áp Sumoel với 100% dây đồng và tính thông minh vượt trội so với các hãng ổn áp khác đang được người dùng trong nước và đặc biệt là khách hàng nước ngoài rất tin dùng.

Ổn áp 7.5KVA Sumoel thông minh dải 90V – 250V
Ổn áp 7.5KVA Sumoel thông minh dải 90V – 250V

Thương hiệu Sumoel do Công ty cổ phần thiết bị điện 368 sản xuất. Ổn áp Sumoel được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Công ty rất chú trọng vào đầu tư trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm sản xuất ổn áp và luôn đổi mới nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lõi Fe silic được nhập khẩu từ nước ngoài được cuộn và ủ ở nhiệt độ cao, cuộn dây sử dụng 100% dây đồng điện từ giúp ổn áp chạy êm, tiêu hao điện năng ít. Khác biệt hơn cả so với các hãng ổn áp khác là tính năng thông minh có trong ổn áp Sumoel.

Tai sao nên mua ổn áp sumoel

– Ổn áp sumoel sử dụng vỏ thùng sơn tĩnh điện, màu sắc công nghiệp, chống trầy xước và không phai màu theo thời gian.

– Ổn áp Sumoel sử dụng 100% dây đồng điện từ do vậy tự tiêu hao điện thấp.

– Máy chạy êm, đủ công suất đảm bảo cho thiết bị điện trong gia đình phát huy được công suất, tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ.

Tính năng thông minh của ổn áp sumoel

– Tự động bảo vệ khi quá điện áp: Trường hợp sự cố đường điện khiến điện áp dâng quá cao vượt ngưỡng cho phép của ổn áp Sumoel thì máy sẽ tự động ngắt hoàn toàn điện áp ra để tránh làm hư hỏng thiết bị điện.

– Tự động bảo vệ khi quá tải: Mỗi ổn áp Sumoel đều có công suất tối đa cho phép sử dụng vì vậy khi người dùng sử dụng quá công suất của máy ổn áp sẽ tự động ngắt Aptomat giúp bảo vệ máy không bị quá tải

– Tự động bảo vệ khi ngắn mạch:

– Báo động khi sử dụng quá tải:

– Hệ thống trễ điện áp ra:

Chế độ bảo hành

Các sản phẩm ổn áp Sumoel chính hãng luôn được bảo hành 36 tháng từ ngày mua và 48 tháng từ ngày sản xuất,

Công ty cổ phần thiết bị điện 368

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 024.33.656.752

Email: sumoeltbd368@gmail.com

Close Menu
×
×

Cart