Chính sách bảo hành của công ty.
Bảo hành

Chính sách bảo hành của công ty.

Công ty Cổ phần thiết bị điện 368 là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo: Máy tự động ổn áp 1, 3 pha; Máy biến áp tự ngẫu, Máy biến áp cách ly hạ áp, tăng áp 1 pha, 3 pha khô; Các loại biến áp vô cấp, máy biến áp hồ quang, Máy biến áp chỉnh lưu,….; Nguồn dự phòng (UPS) 1 pha, 3 pha; Bảo vệ thiết bị lạnh; Máy bơm nước,….

Công ty chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng công ty luôn đáp ứng tốt nhất các dịch vụ bán hàng, sau bán hàng và đặc biệt là chế độ bảo hành của Sumoel.

Ổn áp 1 pha Sumoel
Ổn áp 1 pha Sumoel

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

– Các sản phẩm còn thời hạn bảo hành

– Sản phẩm còn nguyên vẹn có tem bảo hành hoặc giấy bảo hành

– Sản phẩm không tự ý sửa chữa trước khi chuyển đến trung tâm bảo hành

– Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất,

– Không bảo hành các lỗi do vận chuyển, thiên tai hỏa hoạn, ngập hước, móp méo…

2. THỜI GIAN BẢO HÀNH

– Ổn áp có thời gian bảo hành 3 năm kể từ ngày mua và 4 năm kể từ ngày sản xuất.

– Máy bơm nước 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

– Bộ đổi nguồn 12 tháng

– Các ản phẩm ổn áp và biến áp có công xuất từ 30kva trở lên được bảo hành tại nơi lắp đặt máy  còn các sản phẩm ổn áp, biến áp có công suất dưới 30kva được bảo hành tại trung tâm bảo hành của nhà sản xuất .

-Thời gian bảo hành có ghi cụ thể trên từng sản phẩm, có têm bảo hành , trên tem có in ngày sản xuất cho từng sản phẩm kèm theo số sori cho từng mã sản phẩm. Nhà sản xuất căn cứ vào ngày bán và ngày sản xuất để bảo hành sản phẩm.

3. DỊCH VỤ SỬA CHỮA ỔN ÁP SUMOEL TẠI NHÀ VÀ CÔNG TRÌNH

– Đối với các sản phẩm hết thời hạn bảo hành hoặc còn thời hạn bảo hành nhưng khách hàng yêu cầu sửa chữa và khắc phục nhanh tại chỗ công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khắc phục và có thu phí dịch vụ sửa chữa.

Close Menu
×
×

Cart