Hướng dẫn cách chọn và sử dụng ổn áp 1 pha sumoel hiệu quả

Điện sinh hoạt ở việt nam có những nơi có dải điện áp quá thấp, các hộ gia đình thường phải mua ổn áp 1 pha dùng chung cho hệ thống điện của gia đình để đảm bảo điện áp hoạt động cho các thiết bị. Ổn áp 1 pha sumoel giải pháp hiệu quả bảo vệ thiết bị điện cho gia đình bạn.

Ổn áp 1 pha sumoel
Ổn áp 1 pha sumoel

Cách chọn mua ổn áp 1 pha sử dụng cho gia đình:

– Để chọn mua ổn áp cho gia đình ta phải biết tính công suất của các thiết bị điện trong nhà:

– Đối với thiết bị điện không có động cơ bên trong như máy tính, loa đài,… ta lấy công suất các thiết bị đó nhân thêm 25% vì nếu chọn bằng công suất các thiết bị thì sẽ không an toàn.

– Đối với các thiết bị điện có động cơ bên trong như máy bơm nước, tủ lạnh, điều hòa… thì ta lấy công suất các thiết bị này nhân thêm 3 lần vì khi khởi động động cơ thường tăng rất cao.

Những loại ổn áp 1 pha thông dụng trên thị trường hiện nay thường có những dải điện áp như: 50V – 250V, 90V – 250V, 150V – 250V.

Do vậy ta nên chọn công suất và dải điện áp phù hợp với phụ tải và nguồn điện

Ổn áp SUMOEL lựa chọn đúng đắn bảo vệ thiết bị điện cho gia đình bạn.

Với mục tiêu cao nhất là cung cấp các sản phẩm mang chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, của hệ thống lưới điện Việt Nam.

Ổn áp 1 pha sumoel được người tiêu dùng đánh giá cao, luôn chiếm ưu thế về giá cả, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ổn áp sumoel có những dải điện áp như trên và có những công suất 1KVA, 2KVA, 3KVA, 4KVA, 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA,…

Để kéo dài tuổi thọ của ổn áp nói chung và ổn áp sumoel nói riêng, cần chú ý: phải dùng dây điện tốt đủ lớn (tính trung bình từ 3-5A/m2) tiết diện dây dẫn để nối nguồn điện vào ổn áp sumoel; đặt máy chắc chắn nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, thuận lợi cho quá trình theo dõi trạng thái hoạt động của máy và an toàn cho người sử dụng;

Công ty thiết bị điện 368
Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 02433.656.752

Close Menu
×
×

Cart