Máy biến áp | Ổn áp | Ổn áp standa | Máy biến áp cách ly

Video

Home > Tin tức

Giới thiệu về công ty sumoel

Thư ngỏ


Quý khách hàng thân mến!


Thay mặt Công ty cổ phần thiết bị điện 368, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Năm 2011, Công ty cổ phần thiết bị điện 368 được thành lập để hoà chung vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Áp dụng công nghệ hiện đại cùng với sự học hỏi không ngừng, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất kinh doanh những sản phẩm mang chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách hang.

SUMOEL là thương hiệu các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thiết bị điện 368 được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu SUMOEL xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây được người tiêu dùng đánh giá cao, luôn chiếm ưu thế cạnh tranh về giá cả, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hang. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thiết bị điện, điện tử dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi, ngày càng tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu SUMOEL có tính cạnh tranh cao đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mang thương hiệu SUMOEL dù ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo giống nhau.


Trân trọng! Giám đốc


Tầm nhìn: 

-Trở thành nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực điện Công nghệ cao tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

- Cam kết luôn luôn cung cấp dịch vụ và chất lượng hang hoá cao nhất.

- Đảm bảo lợi ích người tiêu dùng và xã hội.

- Luôn sử dụng Công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.